Home Clip Hay Clip sinh viên quan hệ trong giờ học online Zoom phát tán trên mxh

Clip sinh viên quan hệ trong giờ học online Zoom phát tán trên mxh

by admin

Clip sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán mxh

Ngày 28/6, hàng loạt Fanpage trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải bài viết về việc xuất hiện một đoạn clip sex sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán mxh

ANH EM NHẬP MÃ ĐỂ XEM CLIP NHÉ, FULL HD ĐẤY

NHẬP PASS ĐỂ XEM VIDEO NHÉ

VÌ CLIP HÓT NÊN ANH EM LẤ Y MÃ ĐỂ XEM NHÁ, CLIP NÓNG FULL HD KHÔNG CHE


Làm theo hướng dẫn bên dưới để lấy Pass nhập vào ô bên trên:

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

tìm tình một đêm alohenho.com

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ thấy trang thecaomienphi…(Trang 1) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống tìm dòng chữ “LẤY MÔ

✅ Bước 4: Lấy MÃ và nhập vào ô bên trên để xem nhé”

 

NHẬP PASS ĐỂ XEM VIDEO NHÉ

VÌ CLIP HÓT NÊN ANH EM LẤ Y MÃ ĐỂ XEM NHÁ, CLIP NÓNG FULL HD KHÔNG CHE

LINK DỰ PHÒNG

NHẬP PASS ĐỂ XEM VIDEO NHÉ

VÌ CLIP HÓT NÊN ANH EM LẤ Y MÃ ĐỂ XEM NHÁ, CLIP NÓNG FULL HD KHÔNG CHE

Theo thông tin được lan truyền, video này được cho là ghi lại một buổi học online qua ứng dụng Zoom. Khi bước vào lớp, toàn bộ sự chú ý đổ dồn vào màn hình của nam sinh V.T đang hiện lên cảnh tượng nhạy cảm, nghi là một cặp đôi đang quan hệ tình dục.

Nam sinh bị nghi là quan hệ tình dục với bạn gái trong giờ học online

Nam sinh bị nghi là quan hệ tình dục với bạn gái trong giờ học online

Sau đó, nam giảng viên đã lên tiếng: “Trong lớp đang có anh V.T đang làm gì đó? Dạy offline thì nó ngồi ở bàn cuối, nằm ôm nhau rồi hôn nhau. Còn bây giờ dạy online thì lại sex trong lớp. Tôi bó tay luôn đấy”.

Sau khi bị giáo viên nhắc nhở, nam sinh này mới tắt màn hình điện thoại

Sau khi bị giáo viên nhắc nhở, nam sinh này mới tắt màn hình điện thoại

Sau đó, nam sinh mới vội vàng chỉnh lại tư thế và tắt màn hình điện thoại.

Được biết, group kín của sinh viên một trường đại học đã chia sẻ đoạn clip này gây xôn xao mạng xã hội. Hiện tại vẫn chưa xác minh được đoạn clip này được ghi hình vào thời điểm nào, diễn ra ở đâu và có liên quan đến trường/tổ chức nào không.

Thầy giáo đã yêu cầu nam sinh dừng ngay hành động nhạy cảm này

Thầy giáo đã yêu cầu nam sinh dừng ngay hành động nhạy cảm này

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác minh thông tin của sự việc trên. Song, cư dân mạng vẫn cần tỉnh táo tránh lan truyền các đoạn clip nhạy cảm vì bạn có thể đang tiếp tay cho việc tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy và xâm phạm đời tư người khác.

Clip cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online trường nào

Thông tin chưa được cập nhật

Clip cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online bị phát tán ở đâu

Thông tin chưa được cập nhật

Clip cặp đôi sinh viên quan hệ tình dục trong lớp học online là ai

Thông tin chưa được cập nhật

Hành vi lan truyền văn hoá phẩm đồi truỵ, đặc biệt là các clip riêng tư là hành động cực kỳ đáng lên án, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của mỗi người. Hiện nay, trên mạng đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ link xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán clip.

Dư luận đề nghị không phát tán clip gây xôn xao của nam sinh gần đây

Sau sự cố lộ clip riêng tư khi đang học trực tuyến của một nam sinh viên bị lan truyền, nhà trường đã lên tiếng về hoàn cảnh hiện tại của thanh niên này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên được cho là sinh viên của Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh bị thầy giáo chỉ đích danh trên lớp học online vì mở camera để lộ hình ảnh riêng tư với bạn gái.

Thời điểm này còn có rất nhiều sinh viên khác cũng đang tham dự vào tiết học trên. Chỉ đến khi được giáo viên nhắc nhở thì nam sinh mới nhận ra điều này.

Đoạn clip sau khi lan truyền đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Hầu hết trong số đó là bình luận chỉ trích nam sinh đã có hành động không đúng lúc, đúng chỗ, thiếu tôn trọng giáo viên và bạn học của mình.

Ngay trong ngày 28/6, chia sẻ với Thanh Niên, lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh xác nhận có sự việc này xảy ra và đoạn clip là hình ảnh ghi lại vào khoảng 1 tuần trước đó. Nam sinh viên đã gửi thư xin lỗi thầy cùng các bạn sau sự cố.

Hiện nam sinh viên đang rất hối lỗi vì sự bất cẩn của mình, vì hình ảnh riêng tư mà làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong lớp học trực tuyến. Phía nhà trường cho biết thêm:

“Hiện tại, sau khi clip bị phát tán, nam sinh viên đang bị khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng. Do đó, nhà trường cũng sẽ tạm thời không thể chia sẻ gì về thông tin cá nhân hay các thông tin liên quan khác xung quanh chuyện này.

Nhà trường cũng chưa đề cập đến các việc khác như kỷ luật, xử lý… Điều quan trọng nhất hiện nay là để nam sinh viên và gia đình ổn định tâm lý trước sự việc này.”

Trước thông tin từ phía nhà trường, dư luận cũng đã có cái nhìn bớt khắt khe hơn về sự cố lần này của nam sinh viên. Họ cho rằng việc làm của anh chàng này đúng là vẫn đáng trách tuy nhiên đã biết nhận lỗi nên “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”. Hơn nữa cư dân mạng cũng kêu gọi các hội nhóm, cá nhân trên mạng xã hội ngừng phát tán đoạn clip để tránh đẩy sự việc đi xa hơn.

Sau khi nhà trường lên tiếng, cư dân mạng cũng kêu gọi ngừng phát tán đoạn clip này. (Ảnh: Chụp màn hình)

– Có cái clip lộ qua Google Meet vô cùng mờ lại còn chẳng đáng tự hào gì mà không hiểu sao mọi người cứ cố xin link. Việc lan truyền công khai những thứ thế này không nên được hưởng ứng.

– Mình thấy trên đời này cái quái gì cũng xảy ra được, nên là khả năng bạn này thực sự vô tình quên tắt camera dù chỉ 0,01% thì cũng có thể đó.

– Bạn này vẫn nhơn nhơn thì thôi, nhưng đã xin lỗi ngay rồi thì chắc là cũng không muốn bị chỉ trích đâu. Có thể là khủng hoảng thật đó. Nên thôi tha cho bạn ấy đi nha mọi người.

– Có gan làm thì có gan chịu thôi. Chính bạn này đã không tôn trọng thầy giáo và các bạn trước. Đang giờ học mà còn cố tình. Nhưng người phát tán clip này cũng xứng đáng bị kỉ luật.

Hi vọng sự việc này sẽ sớm khép lại, đây cũng là bài học lớn cho nam sinh này, cần phải có thái độ tốt hơn trong các giờ học.

PHÁT TÁN CLIP RIÊNG TƯ CÓ THỂ PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ

Trong sự việc trên, nam sinh viên chắc chắn có lỗi song người đăng tải clip lên trên mạng cũng sẽ không tránh khỏi trách nhiệm liên đới. Việc phát tán clip là hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của nạn nhân.

Theo Khoản 1, Điều 326 Bộ luật hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017, người phát tán clip không lành mạnh có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Trường hợp đoạn clip phổ biến cho 10-20 người sẽ bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng; phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Ngoài ra, tuỳ tính chất vi phạm, người vi phạm sẽ có thể đối diện với khung hình phạt tù từ 3 năm đến 15 năm, phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng…

https://www.yan.vn/du-luan-de-nghi-khong-phat-tan-clip-gay-xon-xao-cua-nam-sinh-gan-day-269600.html

– clip sinh viên đại học trên zoom lọt top trend sau ồn ào sinh viên lộ cảnh nóng khi học online
– Link học online quên tắt camera
– Đôi học sinh thản nhiên mây mưa ngay trong lớp
– Link clip học Zoom
– clip sinh viên quan hệ trong giờ học
– Cặp sinh viên sex trong lớp học online bị phát tán khắp mxh
– Clip sinh viên đại học trên Zoom lọt top trend
– Thu Hiền E413 lộ clip quan hệ trong giờ học Online
– Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online
– Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm chuyện ấy mà quên tắt camera

Related Posts

Leave a Comment